Vé máy bay đi Chile


Chile là một vùng đất của sự đối lập. Từ nơi khô cằn nhất trên Trái đất, sa mạc Atacama, đến mũi phía nam của Patagonia, cả nước có một loạt các dịch vụ. Một khi đã sở hữu tấm vé máy bay đi Chile, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng sắc màu rực rỡ của thủ đô Santiago và các thị trấn nhỏ như edgy Valparaíso và bờ biển La Serena. Du khách sẽ được tìm hiểu về lịch sử thuộc địa, các môn thể thao khắc nghiệt và đắm mình trong những bãi biển tuyệt đẹp.

Bạn có thể lựa chọn nhiều hãng hàng không khác nhau cho hành trình khám phá của mình. Những hãng hàng không có giá tốt nhất cho hành trình bay đến Chile phải kể đến Qatar Airways, United, Air France. Hãy tham khảo bảng giá vé máy bay đi Chile dưới đây để dễ dàng hơn tỏng việc nắm bắt giá vé và lựa chọn cho mình hành trình phù hợp nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Chile giá rẻ

Hãng hàng không Hành trình Giá vé (USD)
Air France Vé máy bay từ Hà Nội đi Santiago Từ 2695 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Santiago Từ 2690 USD
     
United Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Santiago Từ 2407 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Santiago Từ 1796 USD
     
Qatar Airways Vé máy bay từ Hà Nội đi Santiago Từ 962 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Santiago Từ 1063 USD

(Giá vé chưa bao gồm thuế phí. Giá vé có thể thay đổi tùy theo thời điểm)

ve may bay di chile gia re

Đặt mua vé máy bay đi Chile giá rẻ tại Đại lý vé máy bay Malindo Air

Đại lý vé máy bay Malindo Air là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại Đại lý vé máy bay Malindo Air gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.vemaybaymalindoair.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua sms hoặc email.

Săn tìm những tấm vé máy bay giá rẻ cho hành trình khám phá thêm tiết kiệm là điều mà bất cứ du khách nào cũng muốn thực hiện. Để có được tấm vé máy bay giá rẻ không khó như bạn nghĩ chỉ cần bạn liên hệ với đại lý vé máy bay Malindo Air. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm chiếc vé máy bay giá tốt nhất.

12/08/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...