Vé máy bay đi Paraguay


Paraguay có một lịch sử chính trị và xã hội phong phú, đã từng là thuộc địa của Tây Ban Nha trong những năm 1500 và một quá khứ chính trị đầy biến động. Đất nước này có một sự pha trộn thú vị của thế giới cũ và mới. Có một cái gì đó cho tất cả mọi người mua vé máy bay đi Paraguay từ những người yêu thiên nhiên và tất cả mọi thứ. Paraguay là một quốc gia phong phú địa điểm tham quan, âm thanh và hấp dẫn. Cho dù bạn thích thực phẩm đa dạng, một cuộc phiêu lưu ngoài trời hoặc mua sắm kỳ lạ, Paraguay có một cái gì đó để cung cấp cho mọi du khách.

Air France, United, Korean Air là những hãng hàng không thường được du khách lựa chọn cho hành trình bay đến Paraguay. Mỗi hãng có một mức giá và chất lượng dịch vụ khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá vé máy bay đi Paraguay dưới đây để dễ dàng lựa chọn cho mình hành trình phù hợp nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Paraguay giá rẻ

Hãng hàng không Hành trình  Giá vé (USD)
Air France Vé máy bay từ Hà Nội đi Asuncion Từ 2,783 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Asuncion Từ 2,778 USD
     
United Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Asuncion Từ 2,421 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Asuncion Từ 2,294 USD
     
Korean Air Vé máy bay từ Hà Nội đi Asuncion Từ 4,011 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Asuncion Từ 4,006 USD

(Giá vé chưa bao gồm thuế phí. Giá vé có thể thay đổi tùy theo thời điểm)

ve may bay di paraguay gia re

Đặt mua vé máy bay đi Paraguay giá rẻ tại Đại lý vé máy bay Malindo Air

Đại lý vé máy bay Malindo Air là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại Đại lý vé máy bay Malindo Air gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.vemaybaymalindoair.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua sms hoặc email.

Chiếc vé máy bay đi Paraguay giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cho hành trình khám phá của mình. Hãy liên hệ với Đại lý vé máy bay Malindo Air của chúng tôi để đặt mua những tấm vé máy bay giá rẻ nhất. Là đại lý chính thức của nhiều hãng hàng không uy tín trên thế giới, chắc chắn bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ hết mình để săn tìm những tấm vé máy bay giá rẻ nhất.

18/08/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...